Hệ thống sắc ký điều chế C-850 Buchi

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 56 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Quốc tế PTC Việt Nam

Hệ thống sắc ký điều chế Buchi với nền tảng HPLC flash hoặc Pure giúp điều chế một cách dễ dàng và an toàn với hệ thống cực kỳ nhỏ gọn. Đồng thời mang lại sự an toàn tối đa cho người dùng và mẫu, tiết kiệm không gian.

 • Hệ thống sắc ký điều chế Buchi tiết kiệm không gian
  Thiết kế thông minh của hệ thống sắc ký tinh khiết phù hợp với nhu cầu và môi trường của bạn. Nhờ kích thước nhỏ gọn, nền dung môi bổ sung và việc bố trí các giá đỡ hộp mực/cột ở phía trược hệ thống, bạn có thể tiết kiệm không gian quý giá trong phòng thí nghiệm. Sự kết hợp giữa HPLC flash và HPLC Pure trong một thiết bị cũng như công nghệ UV và ELSD tích hợp mang đến cho bạn khả năng tinh chế chưa từng có, tất cả từ một hệ thống nhỏ gọn.
   
  Tiết kiệm không gian 
  Hệ thống sắc ký điều hoạt động an toàn
  Hệ thống sắc ký điều chế được thiế kế chú trọng đến sự an toàn. Khoang thu phân đoạn khép kín đảm bảo không khí sạch trong phòng thí nghiệm của bạn. Cảm biến rò rỉ và áp suất nhanh chóng cảnh báo bạn về những trường hợp không mong muốn. Điều khiển hệ thống từ xa giúp giảm đáng kể thời gian của bạn trong phòng thí nghiệm và giảm khả năng tiếp xúc với các mối nguy hiểm tiềm ẩn.
   
  Hoạt động an toàn 
  Hệ thống sắc ký điều chế đơn giản dễ sử dụng
  Giao diện hệ thống, dựa trên logic đã được chứng minh trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể thoải mái làm việc với công nghệ ELSD tích hợp và dễ dàng làm sạch, bảo trì tất cả các bộ phận thiết yếu của hệ thống để tiết kiệm thời gian và rắc rối cho bản thân. Việc tiêm mẫu là phổ biến, bất kể ứng dụng của bạn là gì.
   
  Đơn giản để sử dụng 
  Các đặc trưng của hệ thống sắc ký điều chế 
   
  Hệ thống sắc ký tinh khiết 
   
  Vị trí giá đỡ hộp mực/cột thuận tiện: Giá đỡ hộp mực/cột được đặt ở phía trước các thiết bị Pure để bạn có thể dễ dàng tiếp cận chúng và các bộ phận bên của chúng vẫn được tự do.
  Có thêm không gian với chỗ để dung môi thuận lợi: Hệ thống sắc ký đều phù hợp với nhu cầu và môi trường của bạn, được thiết kế với nền tảng dung môi bổ sung bên trên. Bệ này cung cấp không gian cho 4 chai, vì vậy bạn không cần phải cất giữ dung môi bên trên nữa.
  Hệ thống sắc ký điều chế của buchi sử dụng tủ hút: Với việc sử dụng tủ hút giúp không khi trong lành hơn, hệ thống vận hành một cách an toàn ngay cả bên ngoài tủ hút vì thiết bị được trang bị vỏ bọc khói ở bộ thu, giúp có thể thong gió chủ động.
  Hệ thống có tinh năng giám sát và cài đặt tự động: Tất cả hệ thống đều được trang bị cảm biến theo dõi hơi, áp suất và mức dung môi trong chai trong toàn bộ quá trình tinh chế. Nhờ công nghệ RFID trên hộp mực và giá đỡ, rủi rỏ tiềm ẩn do cài đặt sai sẽ bị loại bỏ.
  Thực hiện tiêm mẫu linh hoạt nhờ thiết kế thông minh: Các chế độ tiêm mẫu cũng đa dạng như chính các ứng dụng. Với Pure, bạn có thể dễ dàng thực hiện cả phun chất lỏng và rắn giúp bạn có thể lựa chọn thuận tiện giữa phun từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống nhờ vào giá đỡ hộp mực flash đa năng.

  Scroll