Hệ thống điện mặt trời hòa lưới - AST

( 1 đánh giá ) 1968 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 •  

  *    Đây là thiết bị điện tử được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại công ty cơ-điện tử Việt Linh. Với công nghệ switching và kỹ thuật vi xử lý tiên tiến nhất.

  *    Cùng với các Solar panel thiết bị GTSIA sẽ trở thành hệ thống PV hiện đại nhất để biến đổi năng lượng mặt trời thành điện xoay chiều (220V-50Hz) hòa trực tiếp vào lưới điện quốc gia, không cần acquy lưu trữ, là cách khai thác hiệu quả nhất nguồn năng lượng mặt trời.

  Đây là thành tựu vượt bậc của công ty AST chúng tôi trong những năm qua, mở ra khả năng tiếp cận và sử dụng năng lượng tái tạo mới ở nước ta lên một mức mới. Có thể so sánh được với việc phát triển, sử dụng năng lượng tái tạo như vũ bão trên thế giới hiện nay.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 •  

  -   Bộ GTSIA không sử dụng bình accu : do đó lọai bỏ được việc phải sử dụng các vật tư gây ô nhiễm môi trường như: chì, Lithium,... Đồng thời giảm được đáng kể chi phí đầu tư và bảo dưỡng cho hệ thống Acuu. Là hệ thống năng lượng tái tạo hiện đại bền vững thân thiện với môi trường đang được phát triển mạnh trên toàn thế giới.

  -   Bộ GTSIA là thiết bị khai thác điện năng hiệu quả nhất  từ nguồn năng lượng mặt trời (hoặc gió) do nó  thu nhận, biến đổi và bổ xung trực tiếp ngay vào lưới điện không bị tổn hao trên accu dự trữ.

  -   Bộ GTSIA bền vững, lâu dài : Do máy luôn được vận hành song song với lưới điện nên mọi đột biến của tải hay điện áp trên đường dây và nguồn điện đều không thể tác động trực tiếp vào máy. Tuổi thọ của hệ thống là tuổi thọ của solar panel và  của các linh kiện điện tử cao cấp có thể từ 35 - 40 năm.

  -   Bộ GTSIA có thể ứng dụng rộng rãi cho mọi nơi như: các hộ dân, cơ quan, đơn vị đang có điện lưới quốc gia.

    

  Scroll