Foxx Life Sciences – Bộ lọc thông gió

( 113 đánh giá ) 1352 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Foxx Life Sciences cung cấp nhiều loại Phin lọc Syringe từ các vật liệu khác nhau. Tất cả các thành phần hoạt động của bộ lọc đều đạt tiêu chuẩn FDA, phù hợp với tiêu chuẩn chiết xuất hợp chất trong ngành thực phẩm và dược phẩm.

 • Foxx Life Sciences cung cấp các lựa chọn cao cấp về Bộ lọc thông gió cho hệ thống thông hơi kỵ nước và lọc dung môi. Mỗi thiết bị cấp FDA được sản xuất tuân theo Tiêu chuẩn USP Class VI có khả năng khử trùng lên đến 10 lần. Chọn từ các kích thước lỗ 1.00µm và 0.2µm để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn. Bộ lọc thông hơi với ống cũng có sẵn.

   

  Các dòng cung cấp:

  • Bộ lọc thông gió EZFlow®
  • Bộ lọc thông hơi với ống

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Foxx Life Sciences cung cấp những đổi mới trong công nghệ lọc trong phòng thí nghiệm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA có khả năng chống lại các dung môi khắc nghiệt, được sản xuất từ ​​các vật liệu cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều không chứa BPA và được thiết kế với thành phần USP Class VI. Bao gồm thế hệ lọc chân không tiếp theo: Autofil®. Autofil® cung cấp hệ lọc chân không như một hệ thống hoặc phễu hoàn chỉnh, bộ lọc ly tâm và phần cứng bao gồm Bộ lọc tế bào EZFlow®, Đĩa màng EZFlow®, Màn hình bộ lọc vi sinh và Bộ lọc thoáng khí.

  Scroll