Công nghệ trồng và sản xuất các loại thực phẩm từ nấm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 121
Liên hệ: Sàn giao dịch công nghệ
Địa chỉ:
Điện thoại: 028 3822 1635
Email: tmhuong@cesti.gov.vn
Tên đơn vị:
  • Với mục tiêu kết nối chuyển giao công nghệ và hợp tác sản xuất giữa Việt Nam – Nhật Bản, Sàn giao dịch công nghệ triển khai tìm kiếm đối tác cho công ty Unzen về khả năng hợp tác công nghệ trong khâu sản xuất nấm tươi và phát triển sản phẩm thực phẩm từ nấm cho thị trường Việt Nam
    Được thành lập từ năm 1959, đến nay công ty Unzen đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Nhật trong nuôi trồng và sản xuất đa dạng nhiều chủng loại nấm ăn bao gồm nấm hương, nấm kim châm, nấm đùi gà, nấm bào ngư... và là công ty duy nhất sử dụng quy trình hữu cơ trong sản xuất nấm kim châm và nấm vàng. Tổng sản lượng nấm tươi của công ty là 5600 tấn/năm (trong đó sản lượng nấm kim châm là 3600 tấn/năm). Nhân sự công ty gồm 207 người phục vụ trong các khâu quản lý, sản xuất nông sản tươi, chế biến thực phẩm với nguyên liệu chủ đạo là nấm như: gói nấm cho nhiều loại mì ăn liền, gia vị nấm trộn cơm, nấm sấy, nước sốt…

  • HÌNH THỨC HỢP TÁC
  • (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)

    TÌM KIẾM ĐỐI TÁC



    Scroll