Hệ thống lọc nước RO 1000 lít/giờ

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 337 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Công nghệ Môi trường ENVI ECO

Hệ thống lọc nước RO 1000 lít/giờ.

 • Nguyên lý hoạt động dây chuyền lọc nước tinh khiết 1.000 lít/giờ
  Bơm đẩy tạo áp lực để đưa nước vào bộ sơ cấp. Hệ thống này có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: Bùn, đất, cặn lơ lửng các rỉ sét…. Có kích thước >= 5µm.
   
  Nước được đưa vào cột lọc đầu tiên để loại bỏ các thành phần kim loại nặng có như Fe+, Mn+, Cu, Zn, điều chỉnh độ PH MT, giảm độ bền vững trong liên kết.
   
  Sau đó được chuyển sang cột hấp thụ Cacbon lọc tạp chất hữu cơ nước ở đây sẽ được lọc khử các khoáng chất độc hại, khử mùi clo, khử các mùi lạ có trong nước, hấp thụ amoniac, giải phóng Hyđrocacbon thơm và đa vòng…
   
  Tiếp đó nước được đưa qua cột trao đổi Catrion kết hợp cùng vale 5 cửa lọc trao đổi các ION là các hạt cation công đoạn đó có tác dụng loại bỏ thành phần làm tăng độ cứng của nước như: Ca, Mg, các chất ô nhiễm có trong nước, các kim loại nhẹ khác và làm mềm nước, làm tan vỡ các liên kết các gốc, loại bỏ hàm lượng selen, giảm các gốc muối Cl- ( clorua ).
   
  Thùng triệt tiêu trao đổi chứa các muối có chức năng hoàn nguyên các nguyên liệu lọc trao đổi.
   
  Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sạch sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển hệ thống này có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất bẩn còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên không lọc được và loại bỏ thành phần cặn hoặc nguyên liệu bị phá vỡ các liên kết sinh ra trong công đoạn trên ( nếu có ).
   
  Sau khi đi qua các công đoạn lọc trên, nước sẽ được đưa vào bơm tăng áp và đẩy qua bộ lọc an toàn ( 01µm ), sau đó qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O.
   
  Khi nước được đưa vào hệ thống lọc RO điều khiển tự động ở đây nước được đi qua các màng lọc thẩm thấu ngược RO với kích thước lỗ lọc 0.001µm= 1 Nanomet với kích thước lỗ lọc nhỏ như vậy màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua và mang theo một thành phần chất khoáng có lợi. Nước ở đây đã đạt tiêu chuẩn về phương diện hoá học theo tiêu chuẩn của Bộ y tế ( VN ).
   
  Sau đó nước tinh khiết được chứa ở bồn Inox, tại bồn chứa nước tinh khiết được sục O3 bằng máy Ozone để tiệt khuẩn lần thứ nhất.
   
  Nước tinh khiết được bơm áp lực Inox tự động chuyển tiếp sang hệ thống lọc xác khuẩn. Tại đây nước sẽ được lọc bỏ hoàn toàn các thành phần chất tạp, chất lạ có trong nước và xác vi khuẩn chết trong quá trình khử trùng lần thứ nhất.
   
  Nước tinh khiết được chuyển qua hệ thống đèn tiệt trùng UV tại đây nước được tiệt trùng toàn bộ vi khuẩn, đạt phương diện vi sinh.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • – Thiết bị lọc đa chất.
  – Thiết bị lọc Carbon.
  – Thiết bị lọc khử khoáng trao đổi Ion.
  – Thiết bị trợ lọc 5 micron.
  – Màng lọc thẩm thấu ngược RO 4040 USA.
  – Vỏ màng lọc thẩm thấu ngược RO Inox.
  – Thiết bị diệt khuẩn cấp I máy OZONE
  – Thiết bị diệt khuẩn cấp II đèn tia cực tím UV.
  – Thiết lọc xác vi khuẩn.
  – Máy công nghiệp trợ áp đầu vào.
  – Máy công nghiệp trục đứng áp cao.
  – Val đa năng 3 cửa.
  – Vat đa năng 4 cửa hút dung dịch tái sinh ( Autoval).
  – Val áp thấp, val áp cao điều khiển tự động
  – Tủ điện kĩ thuật điều khiển dàn lọc
  – Hệ thống hiển thị lưu lượng, áp suất, độ tinh khiết.
  – Vật liệu đấu nối thiết bị PPR.
  – Khung giá đỡ thiết bị Inox không nhiễm từ.
  – Chế độ hoạt động: tự động.
  – Chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống ngay do bộ Y tế và Bộ Khoa Học Công Nghệ Môi Trường qui định.

  Scroll