Môi trường: Toàn bộ quy trình nuôi cấy được đảm bảo vô trùng tuyệt đối, mang đến những sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo sạch, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.
Quy định nhân viên: giới hạn người vào khu vực sản xuất. Mặc đồ bảo hộ, khử trùng và thổi bụi trước khi vào phòng nuôi cấy.
Quy trình khép kin: Nhộng tằm sạch từ nông trại được hấp khử trùng trước khi đưa vào phòng vô trùng tiến hành cấy bào tử nấm.
Phòng nuôi cấy vô trùng: kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, lượng nước. Quy trình phức tạp, liên tục kiểm tra, cập nhật và xử lý cách ly nấm bị nhiễm khuẩn liên tục trong 7 tháng.
Máy móc, thiết bị hiện đại đảm bảo độ chính xác, sạch khuẩn và an toàn cao.
Hệ thống Quản lý An toàn Vệ sinh Thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018