Máy đóng gói chân không Châu Âu Atmoz 2-75

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 627 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản

Máy đóng gói chân không được sử dụng nhiều để đóng gói thực phẩm, nông sản, thủy hải sản và ngành phi thực phẩm: thuốc, linh kiện điện tử…, bảo hành lên đến 3 năm.

 • - Xuất xứ Hà Lan, Châu Âu, chất lượng cao, bảo hành 3 năm
  - Thiết kế chắn chắn, bền vững trong nhiều năm sử dụng
  - Chân không đều, vệt dán đẹp
  - Hàng trăm máy đã lắp đặt tại Việt Nam, phụ tùng thay thế có sẵn, cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
  - Máy có thêm các tùy chọn tối ưu quá trình đóng gói như:
  1. Sensor control: Điền khiển chân không bằng cảm biến giúp chân không đều, bảo đảm đóng gói tối ưu với mọi chu kỳ kể cả trường hợp chân không yếu)
  2. Màn hình ACS bao gồm: màn hình LCD màu đầy đủ, 5 ngôn ngữ, 20 chương trình làm việc, kiểm soát theo phần trăm chân không, kết nối USB tải chương trình, điều khiển cảm biến, bảo mật truy cập đa cấp, lập trình trực tuyến, theo dõi HACPP (tải chương trình lên máy và nhập- xuất dữ liệu ghi nhật ký HACCP) và khả năng tương thích với máy in nhãn.
  3. Liquid control: Kiểm soát chất lỏng, giúp kiểm soát việc bay hơi của chất lỏng, tránh nước bị trào ra ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm và độ bền của máy
  4. Gas flush: Tùy chọn bơm khí, dùng trong bảo quản thực phẩm lâu hơn, giữ màu tươi ngon cho thực phẩm như thịt, cá hoặc việc đưa khí vào giúp sản phẩm không bị móp, méo, vỡ như linh kiên điện, rau, …
  5. Bi – active: Tùy chọn thêm 1 thanh dán bên dưới thay cho thanh silicon đệm, đóng gói các bao bì dày, bao bì màng nhôm, bao bì thanh trùng.
  6. SOFT AIR: Xả chậm thích hợp cho các sản phẩm như bít tết xương, thịt sườn, cá khô, tôm, ốc vít, bu lông, linh kiện. Quá trình đưa không khí vào lại trong buồng một cách nhẹ nhàng tránh tình trạng sản phẩm co đột ngột làm đâm vào bao bì gây rách và các sản phẩm mềm, giòn không bị vỡ.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Kích thước buồng hút (D x R x C): 880 x 550 x 280 mm mm
  - Kích thước máy (D x R x C): 1210 x 1545 x 1105 mm
  - Thanh dán (D): 880mm x 2
  - Bơm Busch công suất: 160m³/h (bơm Busch đời mới, tiết kiệm năng lượng)
  - Chu kỳ máy: 1-2,5 chu kỳ/ 1 phút

  Scroll