Hệ sàn rung UVC-LEDs diệt khuẩn cho sản phẩm nông nghiệp sau chế biến

( 115 đánh giá ) 1389 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Trung tâm VKTech - Viện Kỹ thuật Công nghệ cao, trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Diệt khuẩn cho các loại rau củ quả nông nghiệp sau chế biến

  • - Sản phẩm trưng bày của thiết bị có kích thước 30 cm x 60 cm x 60 cm, gồm 2 dàn khung lồng ghép vào nhau:
    (1) Dàn khung định vị hệ thống 2 máng đèn LEDs song song, phát tia UVC theo 2 hướng trưc diện từ trên xuống và từ dưới lên.
    (2) Dàn khung định vị một mặt sàn làm từ tấm thạch anh (quartz) nằm lồng vào khoảng không gian giữa 2 máng đèn LEDs. Một động cơ rung được kết nối vào khung để tạo ra lực kích thích xác định và truyền dao động rung cho sàn thạch anh (sàn rung thạch anh).
    - Hệ thiết bị sẽ được thiết kế lắp đặt theo yêu cầu, với kích thước và đặc điểm phù hợp với các phòng thí nghiệm, xưởng sản xuất, nhà máy,…

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • 1

    Hệ thống đèn LEDs công suất cao

    -     Phát tia UVC ở vùng bước sóng 276 nm (là tác nhân tiêu diệt đa số các loại vi khuẩn và virus)

    -     Công suất phát quang của đèn LEDs:  > 200 mW

    -     Thời gian sống của đèn LEDs: 30.000 giờ (Hơn 3 năm)

    -     Bộ phận tản nhiệt cho hệ thống đèn LEDs được thiết kế từ thanh nhôm tản nhiệt kết hợp với quạt sẽ giúp tản nhiệt nhanh, tiết kiệm điện năng sử dụng và đảm bảo tuổi thọ của hệ thống đèn LEDs.

    2

    Mặt sàn thạch anh

    Lắp ghép các tấm thạch anh (Quartz) tạo thành mặt sàn, cho phép đèn LEDs chiếu tia UVC theo hai hướng trực diện (từ trên xuống và từ dưới lên) khi sản phẩm nông nghiệp được phân bố trên mặt sàn.

    3

    Hệ tạo dao động rung

    -     Động cơ rung được điều chỉnh để tạo dao động phù hợp hình dạng và kích thước của từng loại nông sản.

    -     Sàn thạch anh dao động rung cho phép đảo chiều các sản phẩm nông nghiệp, làm tăng cường sự tiếp xúc của tia UVC với tất cả các bề mặt của sản phẩm trong quá trình diệt khuẩn, tăng hiệu quả diệt khuẩn.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Thiết bị có tính năng diệt khuẩn và mức độ an toàn cao với đặc tính “3 không”:
    + Không xử dụng hóa chất;
    + Không chiếu xạ;
    + Không xử lý nhiệt.
    Các sản phẩm rau củ quả sau khi được xử lý diệt khuẩn vẫn duy trì được các tính chất về mùi, vị và hàm lượng dinh dưỡng.

    Scroll