Cân phân tích SARTORIUS - CPA224S

( 226 đánh giá ) 2060 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Khả năng cân lớn nhất:220g
  - Độ chính xác: 10-4g- Đĩa cân làm bằng thép không gỉ
  - Kích thước đĩa cân: ∅ 80 mm
  - Chức năng: đếm, trừ bì, %, thay đổi nhiều đơn vị trọng lượng
  - Cân có chức năng chuẩn trong tự động
  - Hiển thị màn hình hiện số LCD
  - Nhiệt độ môi trường: 5 đến 40oC
  - Nguồn điện: 220V/50 Hz

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - CPA là dòng cân cao cấp của hãng Sartorius được chứng minh là dòng cân phân tích có độ tin cậy cao và được nhiều người tin dùng, nổi bật về tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ và tính năng.
  - Sự kết hợp giữa hiệu suất cao các tính năng công nghệ trong cả các dòng cân của Sartorius CPA là sự thiết kế chắc chắn, hoàn hảo đảm bào tính chính xác nhất trong phòng thí nghiệm liên tục.
  - Cân CPA với công nghệ cân cao cấp nhất của Sartorius - Monolithic đảm bảo độ chính xác, tin cậy cao cho công tác nghiên cứu của bạn. Tất cả các cân CPA đều có chức năng chuẩn nội (Đã được trang bị hệ thống quả cân chuẩn bên trong). Bạn chỉ cần nhấn phím CAL để thục hiện chuẩn cân khi có nhu cầu mà không cần phải mua thêm quả cân chuẩn.
  - Đặc biệt, CPA có chức năng độc đáo ISO Cal đảm bảo độ chính xác cao, tin cậy cho bạn. Cân sẽ tự động điều chỉnh các thông số cân, hiệu chuẩn cân tự động khi phát hiện ra có sự thay đổi các yếu tố môi trường có thể làm cân sai số. Với chức năng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các số liệu cân phục vụ nghiên cứu của mình.

  Scroll