Thiết bị xử lý rác thải y tế, rác thải lây nhiễm tại nguồn STERIFLASH

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1140 lượt xem
Giá tham khảo : 1,350,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công ty Giải pháp Môi trường WTM AB

Sản phẩm dùng để xử lý rác thải y tế nguy hại tại các bệnh viện, phòng khám, khu cứu thương, trạm xá,… thành rác thải thông thường có thể lưu trữ và xử lý như rác thải đô thị.

 • Hệ thống STERIFLASH sử dụng kết hợp quy trình nghiền nhỏ và xử lý nhiệt để khử trùng rác thải lây nhiễm. STERIFLASH là thiết bị xử lý rác thải y sinh có nguy cơ lây nhiễm bệnh và biến đổi chúng thành rác thải thông thường có thể lưu trữ và xử lý như rác thải đô thị.

   

  STERIFLASH xử lý rác thải y tế tại hiện trường bằng phương pháp xé vụn và khử trùng bằng hơi nước cho thấy hiệu quả đáng kể. Khi khởi động rác thải được xé vụn và các mũi kim được bẻ gãy hoặc nghiền nát trước khi được đưa vào bình. Điều kiện chân không được thiết lập bên trong bình; điều này làm tăng áp suất từng phần của hơi nước và do đó làm tăng hiệu quả tương tác giữa hơi nước và rác thải. Hơi nước siêu nóng sau đó sẽ được đưa vào bình. Nhiệt độ tối thiểu và áp suất phải được duy trì trong suốt quá trình tương tác. Điều kiện hoạt động tối ưu có thể đạt được khi rác thải được nghiền nhỏ. Quy trình cơ học – bao gồm xé vụn, nghiền, đập nát, trộn, khuấy, chia tác chất lỏng, rắn, vận chuyển và nén – hỗ trợ cho các quá trình xử lý khác. Phương pháp tiêu hủy cơ học có thể làm biến dạng rác thải và được sử dụng để tiêu hủy kim tiêm và ống tiêm để hạn chế tối thiểu thương tích hoặc biến chúng thành những vật không thể tái sử dụng, và có thể giảm thể tích rác thải từ 60-80%.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • STERIFLASH 30 – 30l
  Kích thước: 0,8m x 0,75m x 1,17m
  Khối lượng: 350 kg
  Công suất xử lý: 1.141 kg/tháng
  STERIFLASH 80 – 80l
  Kích thước: 0,7m x 1,0m x 1,2m
  Khối lượng: 300 kg
  Công suất xử lý: 4.563 kg/tháng
  STERIFLASH 200 – 200l
  Kích thước: 1,05m x 1,77m x 2,32m
  Khối lượng: 800 kg
  Công suất xử lý: 8.245 kg/tháng
  STERIFLASH 500 – 500l
  Kích thước: 1,2m x 2,27m x 2,2m
  Khối lượng: 2000 kg
  Công suất xử lý: 17.340 kg/tháng

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - Khử trùng tuyệt đối rác thải y tế, hoàn toàn loại bỏ nguy cơ lây nhiễm do rác thải, để bệnh viện trở thành một môi trường an toàn cho bệnh nhân
  - Xử lý tại chỗ, tránh nguy cơ lây lan do vận chuyển rác thải lây nhiễm đến các trạm xử lý
  - Chi phí xử lý và vận hành tiết kiệm tối đa, không còn gánh nặng về ngân sách xử lý rác thải
  - Công nghệ xanh và thân thiện môi trường, không phát thải khí độc hại, không mùi và không nước rỉ rác nguy

  Scroll