Máy đóng gói vỉ thuốc – viên nang DPB-250E

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 666 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

- Máy đóng gói vỉ thuốc – viên nang DPB-250E là một máy đóng gói mới được thiết kế cho thuốc viên nén – viên nang.

 • - Chức năng của máy đã đạt đến mức hàng đầu trong nước; nó thích hợp cho viên nang, viên nén, viên mật ong, kẹo, một kim phun và bao bì niêm phong AL / PL, Giấy / Nhựa và Al-Al có hình dạng bất thường trong ngành dược, thực phẩm, điện tử, thiết bị y tế, v.v.
  - Máy này được sử dụng với PLC vi máy tính, hoạt động bảng điều khiển cảm ứng, tần số Điều chỉnh tốc độ, vận hành dễ dàng, nó là một thiết bị đóng gói lý tưởng hiện nay. Nó đã thông qua xác thực công nghệ sản xuất tỉnh.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Số lần cắt (lần/phút)
  6-35
  Kích thước vỉ tối đa
  240*150*26
  Áp suất không khí (Mpa)
  0.4-0.6
  Công suất
  380V/220V 50Hz 6.2kw
  Công suất động cơ chính (kw)
  1.5
  Kích thước tấm PVC (mm)
  0.15-0.5 * 250
  Kích thước (mm)
  2900*720*1550(L*W*H)
  Trọng lượng (kg)
  1600

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • 1. Khoang hàn nhiệt cố định, nó có thể tự do điều chỉnh khoảng cách trong cùng một bề mặt phẳng cho các bộ phận định hình, hàn nhiệt, đục và cắt, v.v. Nó phù hợp với nhiều kích cỡ bao bì thuốc khác nhau, có độ chính xác cao và tiện dụng.
  2. Điều chỉnh hành trình, tự động nạp liệu, gia nhiệt, hình thành áp suất, mạng lưới lên và xuống, niêm phong nhiệt xi lanh, tự động đục lỗ và in số lô, kéo cơ học, vận hành dễ dàng, ổn định làm việc.
  3. Nó được thông qua với hộp giảm tốc nhập khẩu với tiếng ồn thấp hơn và tuổi thọ cao;
  4. định hướng tấm ép, đăng ký hiệu chỉnh và thuận tiện thay thế;
  5. cơ chế kết hợp, thuận tiện để lắp ráp và tháo rời bảo trì dễ dàng. (Thân máy có thể rời để dễ dàng vận chuyển máy vào xưởng);
  6. Bộ nạp rung điều khiển bằng hình ảnh được trang bị có thể giải quyết sự bất bình đẳng của việc nạp và thuốc bị kẹt trong quá trình xả đối với bộ nạp thông thường.

  Scroll