Hệ thống lò hơi và nồi hấp thanh trùng

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1566 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cơ khí Chế tạo máy Thiện Chí

Hệ thống lò hơi và nồi hấp thanh trùng dùng trong chế biến thực phẩm.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Kiểu lò : Lò đốt điện dạng đứng
    - Công suất sinh hơi định mức : Q = 100 kg /giờ
    - Áp suất thiết kế : Ptk = 0.8 kg/cm2
    - Áp suất làm việc : Plv = 4 kg/cm2
    - Nhiệt độ hơi bão hòa : 145oC
    - Nhiệt độ nước cấp : 20oC
    - Nhiên liệu đốt : Đốt điện
    - Phương pháp đốt : Ống nước
    - Hiệu suất nồi hơi : 85%
    - Độ khô của hơi : 95%
     
    Nguồn điện sử dụng:
    - Động cơ điện : 380 V/ 50 Hz/ 3 pha
    - Điều khiển : 220 V/ 50 Hz/ 1 pha
    - Chế độ cấp nước : Cấp nước tự động
    - Chế độ hoạt động : Cấp nước tự động,đốt tự động
     
    Vật liệu chế tạo:
    - Mặt sàn : 10mm ~ SS400
    - Ống nước : Ø51 x 4mm C20
    - Áp suất thiết kế : 8.0 kg
    - Val cấp hơi : Ø34 x 4mm
    - Ống thủy : Ø 16 x 250
    - Ống thông ống thủy : Ø34 x 3.5mm C20

    Scroll