Mô hình công nghệ

 • Quy trình sản xuất bột bí đao uống liền

  Quy trình kỹ thuật sản xuất bột bí đao uống liền bằng phương pháp sấy thăng hoa giúp giảm thất thoát về chất lượng dinh dưỡng của bí đao sau chế biến, tận dụng được những nguồn bí đao dồi dào trong sản xuất nông nghiệp, góp phần đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao giá trị nông sản.
  Đọc thêm
 • Quy trình chiên chân không nông sản

  Quy trình được ứng dụng để chế biến các loại nông sản nhằm giúp thành phẩm đạt được chất lượng cao, giữ được cấu trúc, màu sắc và hạn chế tối đa sự biến đổi các giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu.
  Đọc thêm
 • Quy trình sản xuất chanh sấy lạnh

  Chanh được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh sẽ giải phóng lượng nước bên trong nhưng hàm lượng giá trị dinh dưỡng thì vẫn giữ nguyên, kéo dài thời gian bảo quản.
  Đọc thêm
 • Mô hình sản xuất sinh khối Artemia làm thức ăn cho cá cảnh

  Quy trình nuôi sinh khối Artemia cải tiến về hiệu quả kỹ thuật giúp tiết kiệm được chi phí sản xuất (chi phí nguồn nước, muối và con giống) để hạ giá thành sản xuất. Đồng thời người dân có thể nuôi trong nhà quanh năm mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết, mùa vụ, từ đó tạo nguồn cung ổn định cho thị trường.
  Đọc thêm
 • Quy trình bảo quản cây Giảo cổ lam dùng làm dược liệu

  Quy trình công nghệ sơ chế và bảo quản dược liệu Giảo cổ lam giúp đảm bảo được chất lượng dược lý, cảm quan, an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Sau khi bảo quản, Giảo cổ lam có hàm lượng saponin (dược lý) tăng 10 - 15% so với phương pháp thông thường.
  Đọc thêm
 • Mô hình nuôi lươn thương phẩm hiệu quả cao

  Mô hình nuôi lươn thương phẩm không bùn với mật độ cao đạt tiêu chuẩn VietGap với nhiều ưu điểm sẽ giúp khắc phục những khó khăn hạn chế của các mô hình nuôi lươn thương truyền thống, mang lại hiệu quả kinh tế và sản phẩm an toàn, thân thiện môi trường.
  Đọc thêm
Scroll