Giải pháp xét nghiệm an toàn thực phẩm, … truy xuất nguồn gốc cho nông sản đi xuất cảng

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 694 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH MTV Khoa học Công nghệ Hoàn Vũ

HOÀN VŨ sử dụng các thiết bị mới nhất đồng vị Mass Spectrometry để xác nhận nguồn gốc sản
phẩm (nguồn gốc). Chúng tôi giúp để bảo vệ sự toàn vẹn của chuỗi cung ứng toàn cầu bằng cách cải thiện khả năng phục hồi của họ để lừa đảo thực phẩm và mislabelling.

  • Tỉ lệ đồng vị bền trong xác thực nguồn gốc thực phẩm Các sản phẩm thực phẩm và đồ uống được xác định qua một dấu hiệu hóa học đặc trưng như là một dấu vân tay.
    - Để hình dung dấu vân tay này, sử dụng phương pháp tỉ lệ đồng vị để xác định đồng vị dấu vân tay của mỗi loại sản phẩm.
    - Vân tay đồng vị như là một khu vực hoặc một quá trình cụ thể, có nghĩa là sản phẩm được phân biệt dựa trên khu vực địa lý (phô mai, cà phê, đường, cá và động thực vật), quy trình thực vật (đậu, hạt, dầu olive, vanilla), đất và quy trình bón phân (trái cây và rau
    quả) và những gian lận pha trộn trên thực tế (đường mía bổ sung cho mật ong, phan trộn các sản phẩm rượu).

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Mật Ong Đồng vị Carbon bằng C4 ( EA-IRMS)
    - Mật Ong thành phần Đồng vị đường C3 (LC-IRMS)
    - Chanh dây xác thực tinh khiết Đồng vị Carbon C4 (EA-IRMS)
    - Bưởi và Chanh dây xác thực Hửu Cơ Đồng vị Nitrogen N15 (EA-IRMS)
    - Rượu, Cà phê, cá Basa, cá Diêu hồng, dầu ăn C13.. (EA-IRMS)

    Scroll