Công nghệ vân tay đồng vị để xác thực nguồn gốc và chất lượng thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1117 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH MTV Khoa học Công nghệ Hoàn Vũ

Thông qua quá trình phân tích tỷ lệ đồng vị, có thể phát hiện được nhiều trường hợp gian lận thực phẩm và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

  • Thông qua việc sử dụng các thiết bị khối phổ tỷ lệ đồng vị (Isotope Ratio Mass Spectrometry - IRMS) mới nhất cùng các phương pháp phân tích vi sinh – dinh dưỡng để xác nhận nguồn gốc sản phẩm, Hoàn Vũ tham gia vào quá trình bảo vệ sự toàn vẹn của chuỗi cung ứng toàn cầu bằng cách kiểm định nhằm chống lại việc gian lận, che giấu hay làm giả chất lượng nông sản và thực phẩm (pha trộn hay nguyên chất, nguồn gốc vô cơ hay hữu cơ, có an toàn không hay tồn dư hóa chất…). Hoàn Vũ là đơn vị kiểm tra và chứng nhận cho khoảng 90% lượng mật ong xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường châu Âu và Mỹ.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  •  
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
     
    - Chỉ số đồng vị δ15N sẽ cho chúng ta biết rau củ quả dùng phân bón hữu cơ hay pha trộn phân bón vô cơ vào quá trình canh tác.
    - Sản phẩm hữu cơ có chỉ số đồng vị δ15N >= 8‰.
    - Sản phẩm dùng phân bón vô cơ có chỉ số đồng vị δ15N < 8‰.
     

    Scroll