Thiết bị cô đặc sữa – thiết bị bay hơi

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 662 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty TNHH Phát Triển Thực Phẩm IFOOD Việt Nam

Thiết bị bay hơi đơn Flash Evatorating được sử dụng chủ yếu trong các bước tiền xử lý của sản xuất sữa nước. Bay hàm lượng trong môi trường chân không ngay lập tức tập trung sữa mồ hôi mà không cần các thành phần dinh dưỡng gây hại, ví dụ: các chất khô trong sữa mồ hôi là 11,5% -12% có thể đạt tới 12,5% -13% sau khi bay hơi flash, làm tăng chất khô và loại bỏ các mùi cũng , vì vậy để giữ hương vị sữa ban đầu. Máy này cần phải được kết hợp với máy sưởi ấm khác. Nói chung, nó được kết nối sau khi đường ống lưu giữ tiệt trùng, với imputing nhiệt độ vật chất khoảng 90 ℃ . Công kết nối cụ thể phương pháp tham khảo biểu đồ nghề.
Cấu tạo bề mặt của máy này liên lạc với các tài liệu thông qua chất lượng cao bằng thép không gỉ, và niêm phong đóng gói cổ áo được làm bằng cao su silicon ăn được.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Thông số kỹ thuật

    Model

    SZZ-5

    SZZ-10

    SZZ-15

    SZZ-20D

         

    Công suất

    5000 L/H

    10000 L/H

    15000 L/H

    20000 L/H

         

    Bay hơi

    400 kg/h

    800 kg/h

    1200 kg/h

    1600 kg/h

         

    Độ chân không

    0.064-0.084 MPa

    0.064-0.084 MPa

    0.064-0.084 MPa

    0.064-0.084 MPa

         

    Tông công suất

    13kw

    16.5 kw

    21kw

    26.5kw

         

    Kích thước

    2500×860×3150

    2800×1060×3600

    3500×1500×400

    3800×1800×4200

         

    Cân nặng

    900 kg

    1100 kg

    1500 kg

    2000 kg

         

    Scroll