Hệ thống sấy cô đặc mật ong

( 1 đánh giá ) 1705 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Asada Vietnam Co., Ltd.

  •  

    Nguyên lí làm việc:

    vMật được cung cấp vào khoang chứa theo ống dẫn. Sau đó được bơm lên trên đỉnh tháp rồi phun xuống qua các tầng sàn.

    vKhông khí do quạt cung cấp thổi qua dàn bay hơi. Một phần ẩm được ngưng tụ và tách ra khỏi không khí làm cho lượng chứa ẩm giảm. Sau đó, không khí tiếp tục được đưa qua dàn ngưng và gia nhiệt đến 50OC và được đưa đến buồng sấy.

    vKhông khí sấy đi từ dưới lên, mật ong được phun thành giọt đi từ trên xuống. Quá trình tiếp xúc giữa mật và không khí khô được diễn ra, mật lắng xuống đáy xyclon và được lấy ra ngoài, không khí mang nước theo ống dẫn tới quạt rồi qua dàn bay hơi. Chu trình cứ diễn ra liên tục, mật ong được bơm lên đỉnh tháp rồi phun xuống, tiếp xúc không khí khô cho đến khi đạt ẩm độ yêu cầu thì được lấy ra ngoài và được đưa đến bồn chứa.

    vKhông khí lưu động với chế độ hồi lưu tuần hoàn nên hệ thống kín hoàn toàn, không cần cung cấp không khí mới. Các qúa trình gia nhiệt, tách ẩm không khí sấy được thực hiện nhờ hệ thống lạnh.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  •  
      Sơ đồ nguyên lí của hệ thống

    1. Lưới sàn                  2. Tháp sấy                  3. ống cấp mật                         4.Bơm

    5. Máy nén                  6.Quạt li tâm               7. Đường xả nước ngưng       8. ống cấp gió

                    9. Xyclon                    10. Dàn bay hơi          11. Dàn ngưng.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Hệ thống sấy (cô đặc) mật ong theo nguyên lý bơm nhiệt đảm bảo chất lượng mật sau khi cô đặc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.

    Scroll