Dây Chuyền Sản Xuất Tương Cà

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 120 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây chuyền sản xuất tương cà – nước sốt – chua ngọt là một quy trình quan trọng để tạo ra những sản phẩm tương cà, nước sốt và chua ngọt ngon và đa dạng. Qua quá trình chế biến, trộn các thành phần, nấu chín, làm nguội và đóng gói, dây chuyền này đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Các thiết bị trong dây chuyền bao gồm máy trộn, máy nấu, máy làm nguội và các thiết bị khác để đảm bảo quá trình sản xuất được tự động hóa và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú cung cấp các giải pháp dây chuyền tự động hóa sản xuất Tương Cà – sốt chua – ngọt,… với máy móc thiết bị công nghệ cao đạt tiêu chuẩn EU. Sốt chua ngọt phổ biến ở Bắc Mỹ và châu Âu và được coi là một thành phần của ẩm thực Trung Hoa. Nó trong thực tế có nguồn gốc từ Trung Quốc, và bây giờ cũng được sử dụng nhiều trong các món ăn châu Âu….

  • QUY TRÌNH SẢN XUẤT TƯƠNG CÀ – TƯƠNG ỚT – NƯỚC SỐT

    Dạng sơ đồ khối :

    so do sx tuong ot

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT TƯƠNG CÀ, NƯỚC SỐT CHUA NGỌT – TƯƠNG ỚT

    Nguyên liệuỚt, Tương cà, Đường, Muối, màu thực phẩm, Bột ngọt bột biến tính…
    Năng suất dây chuyềntừ 500L/H – 5000L/H
    Sản phẩmSốt chua ngọt, Sốt cô đặc, Sốt nguội, Sốt cơ bản
    Đóng góiDạng chai PET nhựa, chai thủy tinh, …

    Scroll