Dây Chuyền Sản Xuất Giò Chả

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 91 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

Dây chuyền sản xuất giò chả là tập hợp các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm phục vụ cho quá trình sản xuất giò chả, dây chuyền giúp giảm thời gian, tiết kiệm nhận lực và nâng cao năng suất cũng như chất lượng đầu ra của giò chả.

  • QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIÒ CHẢ

    Để có được thành phẩm là món giò chả thơm ngon, hấp dẫn, bất kỳ một dây chuyền sản xuất giò chả nào cũng cần thông qua 4 bước cơ bản sau:

    • Sơ chế thịt, mỡ và các loại nguyên liệu khác
    • Xay thịt
    • Hấp giò
    • Đóng gói và bảo quản

    Một cách cụ thể, bạn có thể tham khảo qua các bước chế biến đơn giản sau đây:

    Bước 1: Chọn loại thịt tươi ngon, lọc gân, lọc mỡ. Một miếng thịt chất lượng sẽ quyết định đến chất lượng giò chả khi xay, hạn chế các loại thịt đông lạnh, thịt để lâu

    Bước 2: Chuẩn bị đủ các loại gia vị, nguyên liệu cần thiết. Sau đó tiến hành cắt nhỏ phần mỡ đã chuẩn bị thành hạt lựu… Đặc biệt chú ý không nên lạm dụng quá nhiều phụ gia khi làm giò

    Bước 3: Tiến hành xay giò bằng máy chuyên dụng, chỉ cần một vài phút ngắn bạn sẽ thấy giò đổi màu hồng nhạt và phồng lên là đạt yêu cầu

    Bước 4: Hấp giò và thực hiện công đoạn đóng gói, bảo quản rồi cung cấp đến những cửa hàng bán lẻ, siêu thị hoặc giao cho khách hàng

    Scroll