Nhà cung ứng: Trung tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh
Là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu…Giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, tăng năng suất, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Dung dịch nền thủy phân từ bánh dầu đậu phộng chứa nhiều loại acid amine hàm lượng cao (aspartic acid 2200ppm, glutamic acid 2200ppm, glycine 1000ppm, serine 1000ppm, lysine 800ppm, valine 600ppm, leucine 600ppm, alanine 500ppm, …) N – 3,42%; P2O5 – 1,59%; K2O – 2,52% Và một số vitamine, vi lượng khác Cách sử dụng: Pha loãng 15-20ml chế phẩm trong 08 lít nước, phun vừa ướt lá. Phun 01-02 lần/tuần, lúc trời râm hay nắng nhẹ.
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.