Công nghệ đóng hộp trái cây, rau qui mô gia đình

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 392 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng:

Cơ quan chủ trì: Trường ĐH Bách Khoa TPHCM

Cơ quan chủ quản: Trường ĐH Bách Khoa TPHCM

Loại đề tài: Đề tài cấp Tỉnh

    • Qui trình công nghệ: TRÁI CÂY -> XỬ LÝ -> VÔ HỘP -> GHÉP MÍ -> THANH TRÙNG -> BẢO ÔN -> ĐÓNG NHÃN -> THÀNH PHẨM 
    • Sản phẩm: các loại trái cây như xoài, dứa, nhãn, vải, ngó sen, bắp non, ớt, hành…
    • Máy đóng hộp, trang thiết bị phù hợp với qui mô gia đình, ít tốn nhân công, ít tốn điện nước
    • Công suất / Năng suất: 300 hộp/ca
    • Nhiên liệu : các loại trái cây, rau
    • Công nhân : 3 người
    • Mặt bằng : 40-50 m2

  • Scroll