Công nghệ chiết xuất bột màu thực phẩm từ chùm ngây

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 576 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng:

Cơ quan chủ trì:

Cơ quan chủ quản:

Loại đề tài: Đề tài cấp Tỉnh

  • 1. Vật liệu nghiên cứu
    - Nguyên liệu lá chùm ngây được cung cấp từ công ty TNHH Lê Hoàng. Địa chỉ: 63 Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM
    - Maltodextrin được cung cấp bởi công ty OMNIA, Thổ Nhĩ Kỳ. Hàm lượng DE= 9-11, độ ẩm 5%
    2. Khảo sát điều kiện trích ly 
    - TN1: Khảo sát nguyên liệu
     
     
     
    - TN2: Khảo sát nồng độ dung môi
     
     
     
    - TN3: Khảo sát tỷ lệ NL/DM
     
     
     
    - TN4: Khảo sát nhiệt độ
     
     
     
     
    - TN5: Khảo sát thời gian
     
     
    3. Kết luận và kiến nghị:
    Trích ly:
    - Nguyên liệu lá chùm ngây tươi.
    - Dung môi trích ly tối ưu: ethanol 96%
    - Tỉ lệ nguyên liệu/dung môi tối ưu: 1/30
    - Nhiệt độ trích ly tối ưu: 600C
    - Thời gian trích ly tối ưu: 3 giờ
     
     

  • Scroll