Miếng lưu huỳnh và giấy hút ẩm chống mốc thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 638 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Miếng lưu huỳnh và giấy hút ẩm chống mốc thực phẩm

  • Miếng lưu huỳnh được sử dụng nhiều như 1 chất phụ gia thực phẩm trong quá trình bảo quản và vận chuyển các loại hoa quả như nho, việt quất nhằm ức chế sự phát triển của nấm mốc trong quá trình bảo quản.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Chống hư hỏng và kéo dài thời gian bảo quản cho nho (Campbell, Geobong, MBA 2 tháng, Seredan 3 tháng)
    • Bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đảm bảo tỷ lệ thối rữa là 0% khi vận chuyển trong thời gian 3 tháng (nếu không xử lý thì sau 30 ngày, tỷ lệ hư hỏng là 34%)
    • Có khả năng bảo quản trong thời gian 60 ngày (nếu không xử lý thì chỉ bảo quản được 30 ngày).

    Scroll