Máy ép viên tự động Equilab EQP-100

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 61 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ
lblNhaCungung

Nhà cung ứng: Equilab

Ứng dụng: Thủy tinh, mẫu đất, xi măng, thạch cao, gốm sứ, khoáng vật, silicat, mẫu địa chất.

 • Các phân tích RX và LIBS thường yêu cầu mẫu phải được xử lý tốt để cho kết quả chính xác cao, bề mặt mẫu phải phẳng, đồng đều và không bị rạn nứt. Viên ép tạo ra phải đảm bảo độ kết dính cao và ổn định. Máy ép mẫu DQP-100 được thiết kế đặc biệt để thu được kết quả tốt nhất với viên ép. Với thiết kế vững chắc và ổn định, việc vận hành thiết bị cực kỳ đơn giản và hiệu quả, đây là thiết bị duy nhất trên thị trường cho phép lựa chọn lên tới năm chương trình vận hành, đơn hoặc kép.
   
  EQP-100 có thể được lập trình để lặp lại một chu trình ép 2 lần. Thiết bị cho phép điều khiển kỹ thuật số thời gian và lực ép, thời gian xen giữu 2 chu trình, thời gian này là cần thiết trong một số trường hợp, nó giúp loại bỏ các bọt khí bên trong, thông thường các bọt khí này là nguyên nhân gây ra sự rạn nứt của viên ép. Chức năng này giúp tối ưu hóa quá trình xử lý với các mẫu khó.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Phương pháp

  Ép thủy lực

  Ứng dụng

  Công nghiệp xi măng, luyện kim, nhà máy nhiệt, phòng thí nghiệm về môi trường, phục hồi kim loại, công nghiệp tái chế, địa chất khoáng sản, gốm xứ.

  Điều khiển tốc độ

  Tần số 0/200Hz

  Đường kính mẫu

  40mm (cho phép lựa chọn kích thước khác theo yêu cầu)

  Áp suất tối đa

  40t

  Công suất

  750W

  Nguồn điện

  220V

  Vật tư tiêu hao

  Cốc mẫu bằng nhôm đường kính 40 mm.

  Kích thước

  40 cm (cao) x 51 cm. (rộng) x 42 cm. (sâu)

  Trọng lượng

  75 kg.

  Scroll