Hệ thống Siber - Hệ thống làm lạnh trong quá trình vận chuyển bằng tuyết khô

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1141 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Việt Nam

Hệ thống Siber giúp duy trì chuỗi cung ứng lạnh kín, đảm bảo nhiệt độ bảo quản cho các sản phẩm đông lạnh trong thời gian vận chuyển hơn 24 giờ.

  • Tuyết đá khô được tạo ra bằng cách làm giảm áp suất CO2 lỏng. Lượng tuyết này sau đó được bơm vào ngăn chứa thực phẩm, giữ nhiệt độ lạnh không đổi trong suốt quá trình vận chuyển.
     
    Toàn bộ quá trình bơm CO2 tạo tuyết được thực hiện hoàn toàn tự động. Hàng hóa được bảo quản bằng phương pháp này đáp ứng những quy định khắt khe về an toàn thực phẩm như yêu cầu HACCP của châu Âu, quy định (EC) 178/2002 và (EC) 852/2004.
     
    Quy trình làm việc:
    - Thực phẩm được chất lên buồng chứa có bánh lăn trong kho lạnh
    - Người vận hành kết nối bộ phận bơm với khoang chứa tuyết CO2 rồi khởi động bơm CO2 bằng cách ấn nút.
    - Bơm sẽ tự động nạp đầy ngăn chứa với lượng tuyết CO2 theo yêu cầu cho làm lạnh
    - Trong suốt quá trình bơm, khí CO2 tạo ra được tách ra hoàn toàn
    - Cuối quá trình, bơm tự động tắt
    - Người vận hành đóng buồng chứa, những buồng chứa này sãn sàng được vẫn chuyển đi
    - Hàng hóa trong các buồng chứa này có thể bốc rỡ trực tiếp lên các giá lạnh trong cửa hàng tiện lợi, siêu thị mà chuỗi cung ứng lạnh không bị ngừng
     

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Hệ thống Siber cải tiến giúp đảm bảo nhiệt độ bảo quản cho các sản phẩm lạnh và sản phẩm đông lạnh trong thời gian vận chuyển hơn 24h.
    - Những sản phẩm tươi dễ thối hỏng được giữ ở nhiệt độ từ 0-4oC trong khi các sản phẩm đông lạnh được giữ ở nhiệt độ dưới -180C.


  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Đảm bảo nhiệt độ bảo quản cho sản phẩm lạnh và đông lạnh
    - Nhiệt độ trong thùng bảo ôn sẽ rất đều và kiểm soát tốt
    - Thùng di động lên rất linh hoạt
    - Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công,
    - Vệ sinh an toàn thực phẩm

    Scroll