Devwork.vn - Nền tảng tuyển dụng ngành IT

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 65
Liên hệ: Trần Thị Thanh Thủy
Địa chỉ: 21B6, Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng
Điện thoại: 02462900388
Email: annie@devwork.vn
Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Devwork
 • Tuyển dụng theo cách của Devwork! Tuyển dụng thời đại 4.0!

  Dưới sự hỗ trợ và chắp cánh của Công nghệ trong thời đại 4.0, nhiều phương thức kinh doanh truyền thống đang dần bị thay thế mà sự cạnh tranh giữa Taxi công nghệ - Taxi truyền thống là một ví dụ điển hình.

   

  Khi cả thế giới đều quan tâm đến sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin thì Nhân sự trong ngành IT đang trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Từ đó, các phương pháp tuyển dụng truyền thống cũng đã và đang bộc lộ những nhược điểm như chi phí cao, thiếu hiệu quả, khó tiếp cận được những ứng viên có kỹ năng chuyên môn cao, hay ứng viên không được đảm bảo về chất lượng mà ứng tuyển một cách ồ ạt và thiếu chọn lọc.

   

  Nếu bạn đang đau đầu vì sau khi bỏ ra một khoản tiền lớn cho các gói đăng tin mà chỉ sau chưa đầy 1 tháng, các ứng viên từng được cho là tiềm năng đã "bay màu" hết, không chút luyến lưu, cũng không một lời từ biệt,... thì Devwork.vn chính là giải pháp dành cho bạn.

   

  So với các trang tuyển dụng truyền thống, Devwork đã và đang tạo ra sự khác biệt ở chính Platform mà chúng tôi đang phát triển. Đó chính là nền tảng kết nối giữa Nhà tuyển dụng và đội ngũ chuyên viên tuyển dụng hùng hậu trên toàn quốc lên đến +6000 người.

   

  Nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của Devwork cũng chính là đang sử dụng một đội ngũ chuyên viên tuyển dụng lên đến hàng ngàn người mà không cần trả lương hàng tháng cùng các chế độ liên quan.

   

  Nhà tuyển dụng chỉ cần trả phí khi tuyển dụng thành công (tức là khi ứng viên bắt đầu đi làm) và mức phí mà Devwork đang cung cấp hiện cũng đang thấp nhất thị trường, chỉ từ 0,5 tháng lương ứng viên. Hơn nữa, chế độ bảo hành ứng viên lên đến 90 ngày cũng là những cam kết về chất lượng dịch vụ mà Devwork gửi đến các Nhà tuyển dụng.

   

  Mặt khác, đối với đội ngũ HR Freelancer, Platform Devwork.vn giúp mạng lưới +6000 HR Freelancers của mình tiếp cận với các khoản bonus giới thiệu ứng viên từ Nhà tuyển dụng một cách hoàn toàn MINH BẠCH. Các cộng tác viên tuyển dụng của Devwork sẽ tận dụng networks cá nhân và những CV đã khai thác nhưng chưa phù hợp với công ty của họ để giới thiệu lên các vị trí từ Khách hàng của Devwork. Từ đó, tạo một nguồn thu nhập ngoài giờ tối thiểu từ 3 triệu và lên tới 40 triệu đồng/ứng viên giới thiệu thành công.

   

  Devwork đảm bảo quyền được thanh toán và khiếu nại của HR Freelance bằng Hợp đồng online và Điều khoản sử dụng ngay khi HR tạo một tài khoản trên Platform Devwork.vn.

   

  Sự nỗ lực và nhiệt huyết của Devwork team bước đầu đã nhận được sự đón nhận rất tích cực từ hơn 800 khách hàng là các công ty Công nghệ trên Toàn quốc.  Đầu năm 2020, Devwork Vinh dự đón nhận Danh hiệu Sao khuê dành cho Sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam và lọt top 20 cuộc thi "Khởi nghiệp Quốc gia 2019" do phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

  (Chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển giao toàn phần...)  Scroll