YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Tìm đơn vị cung cấp hệ thống châm phân nuôi tảo tự động

1 lượt xem 0 lượt thích
Các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kím hệ thống châm phân nuôi tảo tự động cho thể tích nuôi là 10 m2, kết hợp sensor đo được các nồng độ muối khoáng như pH, Nitrat, Phosphat, Kali, Mg. Giám sát và điều khiển từ xa.
 
 
Tảo xoắn Spirulina là một loại vi sinh vật dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới. Tảo xoắn Spirulina có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người. Trong tảo có tới khoảng từ 52-71% protein. Số lượng vitamin và các khoáng chất vi lượng trong tảo xoắn có hàm lượng rất cao. Tảo xoắn có chứa tới 18/20 loại acid amin thiết yếu và không thiết yếu cho cơ thể con người. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, với lượng dùng 1-3g tảo xoắn mỗi ngày sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe, đặc biệt với những người đang điều trị bệnh hoặc cần bổ sung dinh dưỡng như vận động viên, người chơi thể thao hay người ăn chay có thể sử dụng tảo xoắn với lượng dùng nhiều gấp 2-3 lần.
 
Việc tiêu thụ tảo xoắn gia tăng, chiếm 99.5% tổng sản lượng vi tảo trên thế giới. Chủ yếu được tiêu thụ dưới dạng thực phẩm bổ sung, kết hợp với đồ ăn nhẹ, bánh mì, pasta…
 
Ở Việt Nam, tảo xoắn thường được nuôi tập trung ở các tỉnh miền Trung thuộc vùng nước mặn hoặc có biển.
 
Hiện tại, các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kím hệ thống châm phân nuôi tảo tự động cho thể tích nuôi là 10 m2, kết hợp sensor đo được các nồng độ muối khoáng như pH, Nitrat, Phosphat, Kali, Mg. Giám sát và điều khiển từ xa.
 
Quí đơn vị có thiết bị phù hợp vui lòng liên hệ Trung tâm để được kết nối chuyển giao cho doanh nghiệp có nhu cầu.
 
Hình thức hợp tác:
- Mua bán/Cung cấp thiết bị sản xuất.
- Tư vấn, hướng dẫn vận hành. 
Techport
Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll