– Tủ được thiết kế khung và giá đỡ bánh bên trong bằng inox không gỉ, sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Các thanh nhiệt của máy được làm từ chất liệu inox không gỉ và máy luôn duy trì nhiệt độ và hoạt động ổn định.
– Tủ hấp với tốc độ nhanh
– Bốn xung quanh tủ đều được thiết kế bằng kính dày dặn chất lượng cao để trưng bày sản phẩm và làm gia tăng hiệu quả trưng bày bánh
Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày và hấp:
Bước 1: Trước tiên bạn nên kiểm tra và vệ sinh tủ sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó cho nước sạch vào hệ thống cấp nước của tủ, bạn phải luôn đảm bảo mực nước ngập con nhiệt ở phần dưới đáy tủ tức là khi nhìn trên thanh báo mực nước tối thiểu ở vị trí mình
Chú ý: Nếu trong quá trình máy vận hành mà mức nước ở mức min thì bạn phải tiếp nước ngay, nếu không tiếp nước thì sẽ dẫn đến con nhiệt sẽ bị cháy)
Bước 2: Cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V
Bước 3: Sau khi máy đã có điện vào bạn vặn nhiệt độ đến mức tối đa để nước nhanh sôi, khi nào nước sôi (có thể nghe thấy tiếng nước sôi), thấy hơi bốc lên ở nóc tủ hấp thì bạn chỉnh nhiệt độ về mức 80-90 oC, khi đạt đủ nhiệt độ hấp bánh thì tủ sẽ có chế độ tự ngắt và vẫn giữ nhiệt độ tủ ở mức ủ ấm để đảm bảo bánh ở trong tủ luôn được giữ ấm nóng và chất lượng bánh luôn được bảo quản tốt nhất.
Bước 4: Khi có nhu cầu lấy bánh ra ăn thì bạn lấy bánh ra khỏi tủ để dùng. Nếu bánh đã hết và không dùng tới tủ nữa thì bạn nên ngắt nguồn điện ra, lấy các khay trong tủ ra vệ sinh sạch sẽ để các khay khô ráo sau đó lắp lại vào trong tủ.