Tủ cấp đông nhanh thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 955 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam

Tủ cấp đông nhanh thực phẩm ICE COOL đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm công suất lớn.

 • Phương pháp cấp đông sâu tức thì bằng công nghệ cấp đông lạnh sâu siêu tốc giúp cho sản phẩm đóng băng một cách nhanh chóng và giữ được độ thơm ngon của sản phẩm.
  Trong suốt thời gian cấp đông, khi sản phẩm được chuyển qua buồng lạnh, hàng ngàn tia khí lạnh sẽ đi với vận tốc cao hướng trực tiếp lên trên và mặt dưới của sản phẩm, thổi đi các hơi nóng đang bao bọc xung quanh sản phẩm, đẩy nhanh tiến trình trao đổi nhiệt, khiến sản phẩm đóng băng nhanh chóng.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - Tủ cấp đông là thiết bị làm đông thực phẩm nhanh chóng trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để bảo quản thực phẩm trong thời gian dài và giữ giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
  - Tủ cấp đông Ice Cool đáp ứng công suất lớn cho doanh nghiệp chế biến thực phẩm, kết hợp với kho lạnh Ice Cool bảo quản sau cấp đông, đảm bảo công suất cung cấp ra thị trường hoặc xuất khẩu.
  - Các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như xe goong, khay chứa, tay nắm cửa đều được chế tạo hoàn toàn bằng Inox 304 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền sản phẩm, nâng cao tuổi thọ sử dụng.
  - Lớp ngoài được chế tạo từ panel cách nhiệt dày 10cm đảm bảo tốt cho quá trình làm lạnh thực phẩm.

  Scroll