· Có thể sấy được nhiều chủng loại bánh tráng khác nhau.
· Tránh bụi bẩn bám vào bánh tráng.
· Tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió,…phù hợp với từng chủng loại sản
phẩm sấy và mục đích sấy (bánh xuất khẩu, bánh tiêu thụ nội địa, …)
· Tiết kiệm năng lượng (tiêu tốn trung bình 1kWh/1 giờ sấy nếu nhiệt độ không đủ).
· Buồng sấy cho công suất 360 liếp bánh/mẻ sấy kéo dài 30 phút. Mỗi ngày nếu tận dụng toàn bộ
năng lượng mặt trời, có thể sấy được tối thiểu 8 mẻ sấy, tương ứng với 2880 liếp bánh tráng.
· Chỉ cần 01 nhân công đưa bánh vào/lấy bánh ra khỏi xe phơi.
- Không phụ thuộc thời tiết thất thường.