Sản phẩm bột chùm ngây Nông Lâm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 536 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Công nghệ - Đại học Nông Lâm

Bột chùm ngây rất đặc biệt, chỉ khi sử dụng công nghệ sấy lạnh mới đáp ứng đủ 100% thành phần dưỡng chất. Các sản phẩm không sử dụng đúng kỹ thuật cũng như quy trình bảo quản và công nghệ sấy sẽ mất đi từ 50 đến 70% thành phần dưỡng chất có trong rễ, thân, hoa của cây chùm ngây.

  • Công dụng: Bột chùm ngây nguyên chất hỗ trợ điều trị các bệnh: Suy yếu sức đề kháng, suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể, kén ăn, lao tâm (stress), thiếu máu, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe rất tốt cho trẻ em suy dinh dưỡng và người già yếu cần bổ sung dưỡng chất, canxi, vitamin, axitamin
    Hướng dẫn sử dụng:
    - Dùng mỗi lần 2-3 muỗng café bột chùm ngây (2-3g) cho vào cốc nước đun sôi để uống, có thể dùng chung với sữa, nếu nấu chung với cháo thì dùng liều lượng gấp đôi hoặc gấp ba tùy theo số lượng người sử dụng, trung bình mỗi người có thể sử dụng 10g bột chùm ngây mỗi ngày..
    - Một ngày dùng 2 đến 3 lần rất tốt cho sức khỏe.
    - Đậy kín, buộc chặt sau khi sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • BẢNG PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA MORINGA

    STT

    THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG/100gr

    TRÁI TƯƠI

    LÁ TƯƠI

    BỘT LÁ KHÔ

    01

    Water ( nước )

    86,9

    75,0

    7,5

    02

    calories

    26

    92

    205

    03

    Protein ( g )

    2,5

    6,7

    27,1

    04

    Fat ( g ) ( chất béo )

    0,1

    1,7

    2,3

    05

    Carbohydrate ( g )

    3,7

    13,4

    38,2

    06

    Fiber ( g ) ( chất xơ )

    4,8

    0,9

    19,2

    07

    Minerals ( g ) ( chất khoáng )

    2,0

    2,3

    _

    08

    Ca ( mg )

    30

    440

    2003

    09

    Mg ( mg )

    24

    25

    368

    10

    P ( mg )

    110

    70

    204

    11

    K ( mg )

    259

    259

    1324

    12

    Cu ( mg )

    3,1

    1,1

    0,054

    13

    Fe ( mg )

    5,3

    7,0

    28,2

    14

    S ( g )

    137

    137

    870

    15

    Oxalic acid ( mg )

    10

    101

    1,6

    16

    Vitamin A - Beta Carotene ( mg )

    0,11

    6,8

    1,6

    17

    Vitamin B - choline ( mg )

    423

    423

    -

    18

    Vitamin B1 - thiamin ( mg )

    0,05

    0,21

    2,64

    19

    Vitamin B2 - Riboflavin ( mg )

    0,07

    0,05

    20,5

    20

    Vitamin B3 - nicotinic acid ( mg )

    0,2

    0,8

    8,2

    21

    Vitamin C - ascorbic acid ( mg )

    120

    220

    17,3

    22

    Vitamin E - tocopherol acetate

    -

    -

    113

    23

    Arginine ( g/16gN )

    3,66

    6,0

    1,33

    24

    Histidine ( g/16gN )

    1,1

    2,1

    0,61

    25

    Lysine ( g/16gN )

    1,5

    4,3

    1,32

    26

    Tryptophan ( g/16gN )

    0,8

    1,9

    0,43

    27

    Phenylanaline ( g/16gN )

    4,3

    6,4

    1,39

    28

    Methionine ( g/16gN )

    1,4

    2,0

    0,35

    29

    Threonine ( g/16gN )

    3,9

    4,9

    1,19

    30

    Leucine ( g/16gN )

    6,5

    9,3

    1,95

    31

    Isoleucine ( g/16gN )

    4,4

    6,3

    0,83

    32

    Valine ( g/16gN )

    5,4

    7,1

    1,06


  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Bột chùm ngây phải được trồng và thu hoạch đúng quy chuẩn, sử dụng công nghệ sấy lạnh nên đáp ứng đủ 100% thành phần dưỡng chất

    Scroll