Quy trình sản xuất nấm mối đen

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1447 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường - Đại học Nông lâm TPHCM

Quy trình trồng nấm mối đen trên phụ phẩm nông – lâm nghiệp như gỗ, mía, đường,...

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Nấm mối đen là một trong số các loại thực phẩm có giá trị tác động đến hệ thống bảo vệ ngăn ngừa ung thư và các bệnh về đường tiêu hóa
    Nấm được trồng từ quy trình tự nhiên, ít gây tác dụng phụ, có giá trị dinh dưỡng cao
    Tận dụng được nguồn phụ phẩm nông – lâm nghiệp khổng lồ, mang lại hiệu quả kinh tế cũng như đồng thời góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường

    Scroll