Quy trình sản xuất nấm linh chi việt

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1100 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Viện Nghiên cứu Công nghệ Sinh học và Môi trường - Đại học Nông lâm TPHCM

Quy trình sản xuất nấm linh chi công suất 1.000 bịch giống/đợt sản xuất, 50.000 bịch phôi/đợt sản xuất.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Tận dụng được nguồn phụ phẩm gỗ, mía đường, mang lại hiệu quả kinh tế cũng như đồng thời góp phần làm giảm nhẹ ô nhiễm môi trường và đẩy nhanh vòng tuần hoàn vật chất trong tự nhiên
    Năng suất nấm trung bình đạt từ 15 – 20 kg nấm/1000 bịch phôi
    Nấm được trồng từ quy trình tự nhiên, ít gây tác dụng phụ, giúp hỗ trợ phòng trị bệnh
    Nhà trồng nấm ứng dụng công nghệ IoT có thể theo dõi, ghi nhận, điều khiển tự động các thông số môi trường, giúp cho nấm sinh trưởng, phát triển tốt, ít sâu bệnh, nâng cao năng suất và chất lượng

    Scroll