Quy trình sản xuất chế phẩm men vi sinh và ứng dụng trong sản xuất ớt lên men

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 650 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại Xuất khẩu TPH

Vi sinh vật đặc biệt trong chế phẩm vi sinh TPH sẽ sử dụng nguồn cơ chất trong ớt để tạo ra acid hữu cơ, làm giảm pH của ớt vì thế ức chế các vi sinh vật gây hại, từ đó kéo dài thời gian bảo quản và vẫn giữ nguyên chất lượng sản phẩm ớt.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Chế biến và bảo quản ớt hoàn toàn tự nhiên và an toàn, không có chứa các hoá chất bảo quản.

    Scroll