Công nghệ sản xuất nước ép chanh dây

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 3773 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH MTV Sim Thiên Sơn

Công nghệ sản xuất nước ép chanh dây có một ưu điểm là trích ly hoàn toàn dinh dưỡng có trong chanh dây.

  • Quy trình: Nguyên liệu (Chanh dây) -> rửa -> tách ruột quả -> trích ly -> gia nhiệt -> đồng hóa -> rót chai -> đóng nắp -> dán nhãn -> thành phẩm
    - Nguyên liệu chanh dây, đường và các phụ gia;
    - Rửa - tách ruột quả: sau đó được phân loại và rửa sạch để loại bỏ tạp chất trên nguyên liệu. Chẻ đôi tách ruột quả;
    - Trích ly: sau khi tách ruột quả ta tiến hành trích lý để lấy nước chanh dây loại bỏ hạt;
    - Gia nhiệt: tiến hành lấy nước chanh dây đã được trích ly, đường, các phụ gia cho vào nồi tiến hành gia nhiệt ở nhiệt độ 80 độ C trong thời gian 15 phút mục đích để chế biến sản phẩm;
    - Đồng hóa: tạo dung dịch thống nhất, không bị tách lớp và bảo quản sản phẩm;
    - Rót chai, đóng nắp, dán nhãn: chai được rửa trước khi vô sản phẩm. Dịch nước chanh dây theo ống dẫn của thiết bị chiết rót vào chai. Sau dó đóng nắp và dán nhãn sản phẩm.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Quy trình: Nguyên liệu (Chanh dây) -> rửa -> tách ruột quả -> trích ly -> gia nhiệt -> đồng hóa -> rót chai -> đóng nắp -> dán nhãn -> thành phẩm

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Trích ly hoàn toàn dinh dưỡng có trong chanh dây.

  • CÁC GIẢI THƯỞNG
  • - Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh vào năm 2016;
    - Top 100 thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam vào năm 2016;
    - Certificate of innovative product ranked among Asean level vào năm 2017;
    - Giải thưởng thực phẩm “Sản phẩm uy tín, chất lượng, An toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” vào năm 2017.

    Scroll