Quy trình chế biến cá đù đỏ, cá bông lau, cá rô phi một nắng

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1177 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Chế biến thủy sản Phát Huy

Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ nuôi trồng thủy sản, công nghệ thực phẩm.

  • Quy trình chế biến cá đù đỏ, cá bông lau, cá rô phi một nắng:
    1. Sau khi thu hoạch cá thương phẩm, cá được rửa sạch sẽ và sơ chế trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
    2. Phi lê bỏ đầu, ruột, xương, ướp mối sạch trong 2 giờ tỷ lệ ướp muối cá là 1kg cá: 25g muối
    3. Phơi trong môi trường sạch sẽ hợp vệ sinh, thời gian phơi cá khi trời nắng: 3 giờ.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Sử dụng thức ăn công nghiệp hạn chế gây ô nhiễm môi trường.
    - Cá tăng trưởng nhanh và đạt kích thước thu hoạch.
    - Thời gian chế biến tương đối nhanh, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
    - Có thể tiến hành chế biến nhiều loại cá.

    Scroll