Qui trình sản xuất sản phẩm chức năng từ trái thanh long ruột trắng

( 1 đánh giá ) 2203 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Trường đại học Công Thương TP.HCM

Thực phẩm chức năng và bột màu sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm

  • Quả thanh long ruột trắng sạch bệnh, không phun thuốc được lựa chọn sử dụng làm nguyên liệu ban đầu.  

    Tạo sản phẩm bột thanh long lên men từ hỗn hợp dịch ruột và vỏ.

    Bột thanh long lên men giàu betacyanin và probiotic còn được tạo thành bằng cách: lên men riêng dịch thanh long trắng ở các điều kiện đã khảo sát phù hợp, sấy phun dịch này. Phối trộn bột thanh long lên men từ ruột quả và bột betacyanin.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Tận dụng các thành phần giàu dinh dưỡng từ thịt và vỏ quả thanh long trắng để tạo các sản phẩm bột lên men giàu probiotic và bột màu sử dụng an toàn trong thực phẩm

    Scroll