Nước rửa rau quả, thực phẩm Susaco

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 968 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Thương mại và Dịch vụ quốc tế Sao Nam

Lĩnh vực áp dụng: Rửa rau quả, thực phẩm tươi sống trong công nghiệp.

  • Susaco là nước rửa rau, quả, thực phẩm, thịt, thủy hải sản được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thành phần chính là nước chiếm hơn 99.9%, theo định nghĩa của FDA có thể xem như là nước và sử dụng mọi lúc mọi nơi.
    Susaco có khả năng diệt khuẩn hữu hiệu và ngay lập tức đối với nhiều loại vi trùng và vi khuẩn khác nhau, bao gồm các vi khuẩn kháng thuốc (như MRSA, Pseudomonas aeruginosa...), các vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm (như vi khuẩn O-157 (Enterohemorrhagic E. coli), Salmonella, Coronavirus...) và virus.
    Thành phần 0.1% còn lại có trong nước rửa rau quả, thực phẩm Susaco đều thuộc nhóm phụ gia tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, kể cả trẻ sơ sinh và người già theo Điều 10 Luật An toàn vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản và được phép lưu hành tự do hợp pháp tại Nhật Bản.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Bảng So Sánh Khả Năng Khử Trùng Của Susaco Đối Với Các Chất Khử Trùng Khác

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Có thể lưu trữ và sử dụng mà không bị giảm chất lượng trong 12 tháng
    • Hiệu quả khử trùng gấp 100 lần so với chất tẩy clo
    • Tự nhiên, không có mùi hóa chất, không làm thay đổi mùi vị, màu sắc thực phẩm, sử dụng 1 lần không cần rửa lại, tính an toàn như nước máy thông thường
    • Loại bỏ hoàn toàn dư lượng hóa chất có trong thực phẩm.

    Scroll