Nền tảng triển lãm kết nối trên không gian số TILASO

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 90 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Từ nhu cầu kết nối Online của con người và từ cảm xúc con người khi tiếp xúc các thiết bị điện tử, máy tính, điện thoại,... TILASO đã phát hiện ra 1 nhu cầu đặc biệt thú vị & tiềm ẩn của nhiều người, đó chính là nhu cầu trên Online được khám phá, tham quan những điều giá trị, mới mẽ,... nhu cầu được kết nối giữa người với người và trong những không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp, hoành tráng, ... dù là ở trên online . (METAVERSE cũng hướng đến giá trị này).
   
  Đây là một nền tảng do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển, các kỹ sư Việt Nam lập trình. Nền tảng cho phép tổ chức trực tuyến tất cả các loại hình sự kiện như hội nghị, hội chợ, bán hàng… thông qua việc mô phỏng toàn bộ không gian của một sự kiện trong thực tế và tích hợp đầy đủ các tính năng để tương tác, trải nghiệm, đánh giá. Nền tảng này tích hợp nhiều công nghệ như công nghệ thực tế ảo, 3D, 360o… tùy nhu cầu khách hàng mà không gian triển lãm sẽ được thiết kế hoàn toàn khác nhau, kịch bản trải nghiệm cũng được xây dựng phù hợp với mục đích.
  Hệ thống sẽ thống kê lại thông tin người tham quan, từ đó dễ dàng thực hiện việc đánh giá hiệu quả của từng triển lãm.
   

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • - Hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp trong việc chuyển đổi số, tăng cường việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới các tổ chức, nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước.
  - Góp phần tạo sự bứt phá, nâng cao chất lượng, hiệu quả sản xuất kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt trong thời đại phát triển công nghệ.

  Scroll