Nền Tảng Hỗ Trợ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Hilo-Plan

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 153 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty CP Dịch vụ T-Van Hilo

Nền Tảng Hỗ Trợ Quản Trị Nguồn Nhân Lực Hilo-Plan.

 • Phần mềm Hilo–Plan : Đây là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản trị nhân lực.
   
  Hiểu được những khó khăn của nhà quản trị trong quá trình vận hành doanh nghiệp. Hilo mong muốn được giúp đỡ một phần trong lĩnh vực quản lý nhân sự bằng giải pháp Hilo-Plan. Ứng dụng chạy trên các thiết bị điện tử có kết nối internet, điện thoại hoặc máy tính bảng sử dụng nền tảng Androi hoặc IOS cung cấp giải pháp chấm công thông minh, lập lịch online, hỗ trợ xuất phiếu lương nhanh chóng.
   
   
   
  Phần mềm của chúng tôi dễ dàng thao tác – nhưng vẫn có thể thực hiện được những tác vụ phức tạp nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu chuyên biệt:
  Lập lịch
  Giao diện kéo thả mang tính trực quan nhất trên thị trường, một công cụ đáp ứng mọi nhu cầu lên kế hoạch của bạn – giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình nhân viên một cách nhanh chóng.
  Tích hợp lịch biểu
  HiloPlan tích hợp với lịch biểu cá nhân của nhân viên, khiến họ dễ dàng nhận ra khi lịch cá nhân của họ bị trùng với lịch làm việc. HiloPlan cũng lấy dữ liệu ngày nghỉ toàn quốc từ Google, giúp cho công ty của bạn dễ dàng cập nhật thông tin.
  Ghi nhận thời gian
  Rất dễ dàng để theo sát thời gian làm việc của mỗi nhân viên. Hệ thống sẽ so sánh thời gian làm việc thực tế với lịch làm việc dự kiến để tính ra số giờ làm thêm, ngày nghỉ, bổ sung hàng ngày hay những nhu cầu khác.
  Thiết lập vị trí thông minh
  Với HiloPlan, quản trị viên có thể thiết lập nhiều địa điểm bên trong cũng như bên ngoài văn phòng, cho phép nhân viên chấm công, hoặc một khoảng cách cụ thể dựa trên vị trí địa lý.
  Nhắn tin
  HiloPlan khiến việc trao đổi trong tổ chức của bạn trở nên dễ dàng. Nhân viên mới không cần phải thu thập số điện thoại hay địa chỉ email của đồng nghiệp - những thông tin này luôn có sẵn trên hệ thống.
  Thống kê
  HiloPlan theo sát và cập nhật mọi thứ trên hệ thống. Ai là người yêu cầu đổi ca, ai đã chấp nhận lịch biểu hay tạo lương bổ sung. Tất cả mọi thứ đều được ghi nhận và có thể được nhìn thấy dựa theo lịch sử thay đổi.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Với HiloPlan, bạn sẽ sở hữu một công cụ quản lý nhân sự linh hoạt được thiết kế riêng để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu lên kế hoạch của bạn. Bắt đầu với những thiết lập cơ bản, sau đó hiệu chỉnh từng chi tiết nhỏ trên hệ thống cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

  Scroll