Máy sục khí Ozone loại bỏ các tác nhân sinh học gây ô nhiễm rau, củ, quả

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 198 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Phát Đạt

Máy sục khí Ozone loại bỏ các tác nhân sinh học gây ô nhiễm rau, củ, quả

  • Máy sục khí Ozone loại bỏ các tác nhân sinh học trong trái cây, rau củ quả mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho người tiêu dùng và môi trường, loại bỏ chất ô nhiễm. Công nghệ sục khí Ozone giúp loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm như thuốc bảo vệ thực vật, vi khuẩn và nấm mốc trên bề mặt rau quả. Điều này giúp tăng cường sự an toàn thực phẩm và giảm nguy cơ tiêu thụ các hóa chất gây hại, giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Máy sục khí Ozone giúp làm sạch một cách nhẹ nhàng, không làm mất đi chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của rau quả, giữ cho sản phẩm luôn tươi ngon và hấp dẫn. Công nghệ sục khí Ozone có thể giảm lượng nước sử dụng trong quá trình rửa trái cây, rau củ quả, đồng thời giảm lượng nước thải gây hại đến môi trường. Việc sử dụng máy sục khí Ozone giúp giảm thiểu việc sử dụng các hóa chất và chất tẩy rửa gây hại đến môi trường, đóng góp vào việc bảo vệ hệ sinh thái và sự cân bằng tự nhiên.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Kết cấu máy: Full SUS 304.
    - Nguồn điện: 3 ph-380V, 50/60Hz, 24V control.
    - Có thể sử dụng với 02 Chức năng Tự Động & bán Tự động.
    - PLC & Inverter: Mitsubishi.
    - Bơm nước: Teco Taiwan, với đầu bơm Inox 304.
    - Băng tải: Inox 304, điều khiển bằng biến tần.
    - Công suất điện tiêu thụ khi không dùng điện trở: ~14.5 kW.
    - Hệ thống Lọc rác thiết kế đặt biệt, giúp loại Rác tối đa, đưa rác ra bên ngoài giúp nước sạch hơn.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Khử trùng và loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm.
    - Công nghệ làm sạch bằng phun xoáy nước.
    - Hệ thống gia nhiệt trong bể giữ cho nước ở nhiệt độ ổn định.
    - An toàn cho sức khoẻ và bảo vệ môi trường.

    Scroll