Máy rút nắp bình 20 lít

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1202 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH máy móc và công nghệ BÁCH SƠN

Máy rút nắp bình 20 lít
Hiện nay, sử dụng nước đóng chai, đóng bình khá khổ biến, công nghiêp sản xuất nước tinh khiết cũng từ đó phát triển hơn. Việc ứng dụng các loại máy móc vào sản xuất được các nhà sản xuất quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì vậy Bách Sơn xin giới thiệu máy rút nắp bình 20 lít.
Máy rút nắp bình 20 lít rất tiện dụng ngoài việc bật nắp bình máy còn sục rửa bên trong và ngoài bình giúp năng xuất công việc cao hơn đồng thời tiết kiệm được nhân công trong nhà xưởng.

  • Máy rút nắp bình 20 lít nối thông với nguồn điện, nguồn khí, đặt ngược bình vào vị trí rút nắp đồng thời đạp chân xuống công tắc bàn đạp. Dưới tác dụng của xi lanh rút nắp, nắp được rút xuống đi vào thùng thu hồi. Với phương thức rút nắp này giúp cho nắp sau khi rút ít bị hỏng và có thể thu hồi để tái sử dụng. Bình 20 lít sau khi đã được bật nắp sẽ úp vào phần rửa bình. Khi bơm nước bắt đầu vận hành, nước vào máy đồng thời chổi lông sẽ chuyển động theo chiều kim đồng hồ, dưới sự tác động của chổi lông, bình cũng chuyển động theo chiều kim đồng hồ. Trong quá trình chuyển động, chổi ngoài, chổi dưới đáy, chổi cạnh cọ rửa bên ngoài và bên trong vì vậy nên sẽ đạt được hiệu quả cao trong quá trình sực rửa bình toàn diện
    Máy rút nắp bình 20 lít hoàn toàn tự động, độ an toàn của máy khá cao. Nắp bình nước được mở hoàn toàn bằng hơi, sau đó cắm bình vào hệ thống rửa bình, bình sẽ được tự động rửa toàn diện hoàn toàn bằng chổi. Bình được rửa sạch tối đa do áp lực của nước cọ rửa trực tiếp vào thân bình. Thời gian rửa bình của được tối ưu hơn và chỉ bằng 1/3 soi với các máy rửa bình nước loại cũ. 

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Công suất: 300 bình/h
    Băng tải: 1m( kèm động cơ )

    Scroll