Máy kiểm tra độ dai trong thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1012 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ngọc Thọ

Thích hợp cho việc lắp đặt trong ngành thực phẩm. Tùy theo việc chọn đầu dò đi kèm, thiết bị được ứng dụng để xác định các chỉ số hóa lý của các sản phẩm: chả cá, xúc xích, chả lụa, thạch, đậu phụ, giăm bông, bánh mì, trái cây, các sản phẩm từ ngành dược và hóa mỹ phẩm

  • Thiết bị đo, kiểm tra độ bền cơ lý vạn năng với thiết kế và phần mềm điều khiển không chỉ tập trung cho các giao thức phân tích cấu trúc của thực phẩm. Phần mềm điều khiển với cơ sở dữ liệu ứng dụng phân tích cấu trúc thực phẩm mạnh mẽ, các giao thức thử mẫu, các phương trình toán học xử lý dữ liệu,… giúp tối ưu hóa việc xử lý, lưu trữ và báo cáo kết quả phân tích dạng bảng biểu và đồ thị.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Khoảng Lực Đo

    1 - 1999

    Tốc Độ Trượt

    60 mm/phút

    Hiển Thị Kết Qủa

    Bằng Màn Hình LED

    Nguồn Cung Cấp

    90 - 230 VAC, 50/60 Hz

    Kích Thước (mm)

    W 210 x H 280 x D 180

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Chất lượng sản phẩm tốt
    Hiển thị đồng thời chỉ số lực xuyên thủng và lực làm biến dạng
    Tự động đưa bàn mẫu về vị trí ban đầu để thực hiện phép dò dễ dàng hơn
    Chế độ cài đặt lực xuyên thủng cho từng loại mẫu
    Chế độ cài đặt khoảng cách tối đa giữa đầu dò và bề mặt mẫu
    Hệ thống điều khiển, vi điều khiển tốc độ cao
    Thiết bị được thao tác đơn giản như một máy tính nhỏ với các phím điều khiển dạng màng
    Hệ thống đầu dò, bộ phận cảm biến lực có độ chính xác cao được nhập khẩu từ Nhật Bản

    Scroll