Máy kiểm tra chất lỏng, sol khí và gel đóng chai - Cobalt Insight 200M

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 429 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ DKSH

Máy kiểm tra chất lỏng, sol khí và gel đóng chai - Cobalt Insight 200M.

 • Cobalt Insight200M là hệ thống phát hiện chất nổ lỏng mới nhất của Agilent được sử dụng phổ biến tại an ninh sân bay (LEDS), sàng lọc tất cả các loại bao bì, chai đóng gói thông thường với tỷ lệ báo động giả thấp nhất trong số các hệ thống LEDS được ECAC chứng nhận. Hệ thống phát hiện chất lỏng nguy hiểm Insight200M là cải tiến mới nhất cho dòng Insight của Agilent, nhỏ gọn và nhẹ hơn dòng Insight100, đồng thời cung cấp khả năng phát hiện và tỷ lệ cảnh báo sai (FAR) được cải thiện tối ưu. Thiết bị kiểm tra chất lỏng nguy hiểm Insight200M phù hợp với các hoạt động bảo mật với yêu cầu vật tư tiêu hao thấp nhất và thông lượng sàng lọc cao nhất so với bất kỳ hệ thống LEDS loại B nào.
   
  Hệ thống phát hiện chất lỏng nguy hiểm Insight200M là cải tiến mới nhất cho dòng Insight của Agilent, nhỏ gọn và nhẹ hơn dòng Insight100, đồng thời cung cấp khả năng phát hiện và tỷ lệ cảnh báo sai (FAR) được cải thiện tối ưu. Thiết bị kiểm tra chất lỏng nguy hiểm Insight200M phù hợp với các hoạt động bảo mật với yêu cầu vật tư tiêu hao thấp nhất và thông lượng sàng lọc cao nhất so với bất kỳ hệ thống LEDS loại B nào.
   

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Tỷ lệ phát hiện tốt nhất hiện nay — tiêu chuẩn ECAC 3 (Loại B và A)
  - Sàng lọc tất cả các loại bao bì chứa, kể cả kim loại
  - Tỷ lệ báo động giả (FAR) cho tất cả các vật chứa phi kim loại: 0,7%, chỉ nước: 0,02% và tất cả các bao bì chứa, bao gồm kim loại: <2%
  - Nhanh chóng và dễ sử dụng — quét trong vòng 5 giây
  - Máy chủ quản lý tổng quan Cobalt — tất cả hệ thống Insight có thể được giám sát và quản lý liên tục bởi hệ thống phần mềm tập trung, cho phép báo cáo theo lịch trình để giám sát tuân thủ quy định (tiện ích bổ sung tùy chọn)

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Scroll