Máy Đo Phân Tích Cấu Trúc Thực Phẩm Taketomo Nhật Bản

( 113 đánh giá ) 833 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Kichietsu Bussan

Máy Đo Phân Tích Cấu Trúc Thực Phẩm Taketomo Nhật Bản
Xuất xứ: Taketomo - Nhật Bản

  • Độ ngon của một sản phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi “hương vị” mà bạn cảm nhận bằng lưỡi, “hương thơm” mà bạn cảm nhận bằng mũi và “kết cấu” mà bạn cảm nhận được khi nhai bằng miệng. Khi thưởng thức đồ ăn, chúng ta sẽ cảm nhận được kết cấu, cũng như độ cứng, độ mềm, độ dai, độ dính, độ dẻo, độ giòn, độ dễ vỡ và độ mịn của thức ăn. Mỗi người sẽ có cảm nhận về kết cấu thức ăn khác nhau, cho dù các đặc tính vật lý của thực phẩm luôn trong phạm vi chấp nhận được.
     
    Máy phân tích cấu trúc thực phẩm Taketomo MyBoy II mô phỏng hoạt động nhai nhiều lần và có thể đánh giá cùng lúc 4 chỉ tiêu về Độ Cứng, Độ dai, Độ liên kết dính, độ vỡ. Tensipresser My Boy 2 có thể kiểm tra các đặc tính vật lý của thực phẩm và thể hiện các đặc tính kết cấu của thực phẩm bằng giá trị số liệu.
     
    Chức năng chính:
    • Kiểm tra Onebite (Break)
    • Kiểm tra TPA (Kết cấu)
    • Kiểm tra nén cao & thấp
    • Phân tích Fractre
    • Kiểm tra vết cắn lặp lại
    • Thử nghiệm nhiều lần nhai (thịt)
    • Thử nghiệm gạo
    • Kiểm tra Laver
    • Kiểm tra độ bền kéo
    • Kiểm tra tần số cao
    • Kiểm tra creep 

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Cảm biến lực tối đa: 20kg & 50kg
    - Phạm vi vị trí:110mm & 310mm
    - Phương thức truyền động: Driving Motions chuyển động phương thẳng đứng và chuyển động sóng sin
    - Độ chính xác phát hiện cảm biến lực :100mg-20kg 100mg-20kg 1mg-20kg 1mg-50kg
    - Độ phân giải thu thập dữ liệu :1/65000 1/16000 1/65000
    - Giao diện PC: RS232C RS232C USB1.1/RS232C
    - Giao diện Máy in: RS232C
    - Hoạt động của bảng điều khiển cảm ứng
    - Chế độ tiếp xúc với độ nhạy cao
    - Bộ điều khiển nhiệt độ: (tùy chọn)
    - Bàn quay: (tùy chọn)
    - Trọng lượng máy: 7kg

    Scroll