Máy đo độ ẩm gạo Kett f511 (Máy Kett 5)

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 909 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ
  • CHỨC NĂNG CÁC PHÍM SỬ DỤNG

    • Nút POWER: Bật / Tắt máy và đọc kết quả độ ẩm
    • Nút SELECT: Dùng chọn mã các loại hạt muốn đo

    * Paddy : Thóc

    * Wheat : Lúa mì

    * P.Rice : Gạo

    * M.Bean : Đậu Mung

    * B.Pepper : Tiêu đen

    * W.Pepper : Tiêu trắng

    • Nút AVERAGE: dùng để tính trung bình kết quả các lần đo

    TRƯỚC KHI ĐO

    1. Lấy muỗng gạo ra khỏi máy
    2. Lắp 04 pin vào máy ( nhớ đặt vào vị trí cho đúng)

    3.Chuẩn bị mẫu trước khi đo, để cho nó cân bằng với nhiệt độ xung quanh máy.

    PHƯƠNG PHÁP ĐO

    1. Mở máy : Nhấn phím POWER
    2. Chọn mã hàng : Nhấn phím SELECT chọn các mã mặt hàng muốn xác định độ ẩm (mã hàng đã liệt kê ở trên máy)
    3. Đong mẫu vào muỗng: Trước khi nhấn phím POWER mẫu phải được đong đầy muỗng (chỉ đong một lớp mẫu vừa với muỗng)
    4. Đọc kết quả : Sau khi chuẩn bị mẫu, đặt muỗng chứa mẫu vào khe kiểm tra trên máy xoay núm vặn theo chiều kim đồnghồ cho đến dấu “Stop”. Sau đó bấm phím MEASURE để lấy kết quả.
    5. Tính trung bình : Mẫu sẽ được đo lặp lại trên 3 lần. Để đo lần 2, đong mẫu lại muỗng và lặp lại bước 3-4.

    Tương tự cách đo cho lần 3, 4, …Sau đó nhấn phím AVE để tính kết quả trung bình các lần đo.

     LƯU Ý:

    Khi đong vật mẫu vào muỗng cần đong đều, không nhiều hay ít quá

    Không vặn thêm vào hay ra núm vặn khi máy đang đo (sẽ ảnh hưởng đến kết quả)

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Ứng dụng với: Lúa, gạo, lúa mì

    Thang đo: Gạo: 11-20%, Lúa mì: 10-30%, Lúa: 11-30%

    Độ chính xác: 0,5%

    Hiển thị: Màn hình LCD

    Hiệu chỉnh nhiệt độ: Tự động bằng cảm biến nhiệt độ

    Hiệu chỉnh nhiệt độ vỏ: Bằng vi xử lý. Độ hiệu chỉnh này có thể ứng dụng với mẫu có độ ẩm 20% hoặc thấp hơn

    Nguồn điện: 1,5V (cỡ AA) x 4 cục pin

    Kích thước và trọng lượng: 164 (W) x 94 (D) x 65 (H); 443g

    Phụ tùng gồm: 2 muỗng, 1 chổi, 1 kẹp mẫu, 4 cục pin AA, Catalogue hướng dẫn, 1 hộp nhựa đựng máy, 1 máy bóc vỏ quay tay

    Scroll