Nhà cung ứng: Khoa Cơ khí - Công nghệ, Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ thực phẩm
Hạt ca cao sau khi rang được đưa vào phễu nạp liệu bên trên và chảy xuống con lăn, con lăn chà sát và làm vỡ hạt cùng với vỏ. Khi thông qua sàn bên dưới, hạt ca cao được chia làm 2 loại để dễ dàng cho khâu làm sạch tiếp theo. Kích thước phân loại qua lớp lưới sàng phù hợp nên các hạt lọt qua sàng chủ yếu sử dụng làm nguyên liệu cho bột hoặc làm trà ca cao.
• Máy đảm bảo được yêu cầu đập vỡ hạt và phân loại sơ bộ.
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.