Máy cô đặc chân không PVF

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 8 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Máy cô đặc chân không là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm, giúp loại bỏ nước từ các sản phẩm thực phẩm như sữa, nước trái cây, cà phê, trà và nhiều loại sản phẩm khác. Thiết bị này được sử dụng để cô đặc các chất lỏng bằng cách áp dụng nguyên lý hút chân không, nơi áp suất trong hệ thống được giảm xuống đến mức thấp hơn áp suất không khí bên ngoài, từ đó dẫn đến sự bay hơi của nước trong sản phẩm.
     
     

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Vật liệu inox 304.
    - Thể tích tùy theo yêu cầu – Áp suất 850-960mmbar hoặc 720 – 740 mmHg
    - Dòng điện 3 pha 380 V.
    - Dùng năng lượng điện hoặc hơi – Điện năng tiêu thụ ít
    - Tủ điện cài đặt nhiệt độ tự động – Có hệ thống chống trào bọt
    - Có cánh khuấy, dạng mái chèo, mỏ neo, dải băng…

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Phù hợp với doanh nghiệp và trường học.
    - Thiết kế an toàn điện, cháy nổ, chống rò rỉ điện, an toàn khi sinh viên thực tập với nhóm đông.
    - Dễ vận hành, cấu tạo đơn giản.

    Scroll