Máy chiết xuất chân không

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 61 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Thực phẩm Pháp Việt

Máy chiết xuất chân không được thiết kế và chế tạo bởi Công Ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm Pháp Việt, máy dùng công nghệ chân không để chiết xuất dược liệu, chiết xuất thảo mộc, thuốc, cà phê, sâm, đông trùng,...

 • Máy chiết xuất chân không PVF – là máy chiết xuất được sáng chế bởi Ông Đào Thanh Khê, giám đốc Công Ty TNHH Thiết Bị Thực Phẩm Pháp Việt. Máy Chiết này chuyên chiết các loại thảo dược, trà, Đông trùng hạ thảo, linh chi, sâm, ba kích, hà thủ ô, các loại cây cỏ dược liệu, thực phẩm chức năng.

  MÁY CHIẾT CHÂN KHÔNG PVF là chiết xuất – Trích ly các chất thảo dược (saponin, Charatin, axit amin, Alkaloit, khoáng, vitamine…) dịch chiết tổng hợp trà hòa tan, các cây dược liệu như sâm, ba kích, Đinh lăng, cùng các cây thảo dược quý. Ưu điểm: nhiệt độ chiết thấp, điều chỉnh được từ 35-95 độ C, áp suất thấp và thay đổi, làm cho các vật liệu chiết bị co bóp mạnh, tạo dòng di chuyển vật chất từ trong cấu trúc của vật ra ngoài dung môi. Máy chiết chân không này có thể dùng cho các loại dung môi: nước, cồn, methanol, n-hexan, ethytacetate, acetone, DMSO, dung môi kiềm, i-on.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Vật liệu inox 304
  - An toàn vệ sinh thực phẩm
  - Cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành
  - Chế độ tự động PLC
  - Thời gian chiết nhanh ở nhiệt độ thấp 

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Ưu điểm của thiết bị này là có thể chiết được đa số các loại dược liệu. Chiết xuất ở áp suất chân không và nhiệt độ thấp nên không làm biến tính sản phẩm.

  Scroll