Máy phân tích bước sóng cận hồng ngoại Granolyser

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 409 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Outech

  • Ứng dụng:
    - Phòng phân tích chất lượng thức ăn chăn nuôi
    - Phòng phân tích các loại hạt, ngũ cốc
    - Phòng phân tích thực phẩm, dược phẩm
    - Phân tích chất lượng nguyên liệu nhập khẩu
     

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Phân tích bằng bước sóng cận hồng ngoại.
    - Khoảng bước sóng: 950nm- 1540nm- Thể tích mẫu tối đa: 600ml
    - Mẫu phân tích: Ngũ cốc, ngô, cây họ đậu, hạt có dầu
    - Phân tích các chỉ tiêu : ẩm độ, protein, chỉ số lắng, gluten, hàm lượng dầu, tinh bột
    - Thời gian đo mẫu: khoảng 30 giây.
    - Màn hình hiển thị Cảm ứng, 7 inches
    - Cổng kết nối USB, RJ45
    - Kích thước thiết bị WxDxL: 376x 452x370mm-
    - Trọng lượng: 23kgs
    - Nguồn điện: 110-240VAC, 50-60Hz, 70VA
    - Thang nhiệt độ buồng và chuyển mẫu :-10 °C – 60 °C
    - Môi trường làm việc: 10 °C – 40 °C & 20–80 %RH
    - Lúa mì: ẩm độ: 9-30%; Protein: 7-25% DM; Gluten: 10-50%; chỉ số lắng (sa lắng): 10-80ml
    - Lúa mạch đen:ẩm độ 9 – 30 %- Lúa mạch: ẩm độ 9-30%; Protein 7-20%DM
    - Triticale (giống lai giữa cây lúa mì và lúa mạch đen): ẩm độ 9-30%; Protein 7-25%DM
    - Yến mạch: ẩm độ 9-30%
    - Durum (hạt lúa mì cứng): ẩm độ 9-30%; Protein 7-25%DM
    - Loại hạt màu vàng : ẩm độ 10-45%; Protein 7-15%DM; Starch 64-78%- Hạt cây cải dầu: ẩm độ 3-30%; oil 30-60% OS
    - Hạt hướng dương: ẩm độ 3-30%; oil 30-60% OS
    - Hạt đậu nành : ẩm độ 5-30%; oil 10-30%DM; Protein 25-55%
    - Lúa mì xpenta: ẩm độ 9-30%; Protein 7-15%DM
    - Hạt đậu: ẩm độ 9-23%; Protein 15-32%DM

    Scroll